THỜI GIAN QUA MAU

CẢNH ĐẸP HUẾ

CẢNH QUÊ HƯƠNG

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Ngô Hữu Kim)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web này như thế nào ?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC TRONG NGÀY

  Chào mừng quý vị đến với website của Ngô Hữu Kim

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  PHAN MEM KE TOAN CONG DOAN CO SO

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Tong LĐ LĐ VN
  Người gửi: Ngô Hữu Kim (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:13' 20-03-2013
  Dung lượng: 14.9 MB
  Số lượt tải: 200
  Số lượt thích: 0 người
  HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM KẾ TOÁN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

  Để mở rộng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tài chính kế toán công đoàn. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nghiên cứu xây dựng phần mềm dành cho công đoàn cơ sở và công đoàn cấp trên cơ sở kế toán đơn, với quan điểm:
  - Phần mềm đơn giản, dễ làm, đáp ứng yêu cầu quản lý thu, chi CĐCS, giảm thời gian làm công tác kế toán, tăng độ chính xác; sổ kế toán, báo cáo tài chính rõ ràng.
  - Không yêu cầu cao về nghiệp vụ kế toán đối với cán bộ làm kế toán giúp công đoàn cơ sở (biết sử dụng máy tính có thể sử dụng được ).
  - Đảm bảo thống nhất về mẫu biểu, sổ kế toán theo hướng dẫn của Tổng Liên đoàn.
  - Thống nhất tương đối với phần mềm Quản lý tài chính tài sản công đoàn của cấp trên; Công đoàn cấp trên dễ dàng kiểm tra, đối chiếu, hoặc nhập số liệu báo cáo khi CĐCS gửi báo cáo qua Internet (email).
  - Phần mềm áp dụng cho các đối tượng: Công đoàn cơ sở; Công đoàn cơ sở có cơ sở thành viên; Công đoàn cấp trên cơ sở kế toán đơn.

  PHẦN THỨ NHẤT:
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM
  KẾ TOÁN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

  Việc cài đặt phần mềm Kế toán công đoàn cơ sở 2011 có thể do người sử dụng tự cài đặt hoặc nhờ người có hiểu biết về máy tính làm giúp. Quy trình như sau:
  1. Tải phần mềm kế toán từ trang web của Tổng Liên đoàn LĐVN.
  Vào trang web www.congdoanvn.org.vn => chọn “Download phần mềm tài chính CĐ” => chọn download tệp nén .rar hoặc .zip (DiaketoanCDcoso2011.rar hoặc DiaketoanCDcoso2011.zip).
  Lưu ý: Nhớ vị trí tệp được tải về trong máy để thực hiện các bước tiếp theo.
  2. Cài đặt phần mềm kế toán công đoàn:
  - Giải nén tệp vừa tải về (DiaketoanCDcoso2011.rar hoặc . zip). Sau khi giải nén có các thư mục và một số file:
  
  (Nếu CĐCS được cấp trên phát đĩa, trong đĩa cũng có các thư mục và file như trên).
  - Vào thư mục “Caidatphanmemketoancongdoan” => chạy file Setup.exe để cài đặt chương trình vào C:Program files. Quá trình cài đặt thường có các thông báo như sau:
  (Chú ý trước khi cài đặt cần đóng tất cả các chương trình đang chạy trên máy tính như các chương trình diệt virus, word, exel …) .

    

  

  

  

  
  Lưu ý: + Các máy trước đây đã sử dụng phần mềm trước 2011 vẫn phải thực hiện cài đặt lại chương trình.
  + Phần mềm được cài mặc định vào trong C:Program files, nhưng không sử dụng chương trình này mà cần thực hiện bước tiếp theo (3).
  3. Sử dụng chương trình kế toán mới:
  Coppy thư mục: “KetoanCDcoso2011” (đã giải nén ở trên) vào trong ổ D: của máy và chạy chương trình bằng cách chạy file “Ketoancongdoan.exe” trong thư mục KetoanCDcoso2011 này.
  - Để đưa biểu tượng chương trình ra màn hình thực hiện như sau: bấm chuột phải tại file Ketoancongdoan.exe => chọn “Send to” => chọn “Desktop”.
  - Các đơn vị lần đầu tiên cài đặt chương trình sử dụng chương trình này để bắt đầu nhập chứng từ và các thông tin theo hướng dẫn tại phần 2- Hướng dẫn sử dụng phần mềm.
  Các đơn vị trước đây đã sử dụng phần mềm cũ cần thực hiện tiếp bước 4.
  - Chú ý: Để chương trình hiển thị và gõ được phông chữ tiếng Việt có dấu, yêu cầu máy tính phải được cài đặt bộ gõ tiếng Việt có hỗ trợ phông chữ ABC theo TCVN3. Khi nhập chứng từ cũng như khai báo các thông tin, bắt buộc phải chọn bảng mã TCVN3.
  4. Chuyển dữ liệu từ chương trình cũ sang chương trình mới (nếu trước đây đã sử dụng phần mềm TaichinhTLD hoặc Ketoancongdoan26052011):
  Bước 1: Xác định vị trí dữ liệu chương trình cũ: Chạy chương trình cũ, phía dưới màn hình hiển thị đường dẫn file dữ liệu chương trình:
  Ví dụ:
  Bước 2: Chuyển dữ liệu từ chương trình cũ sang chương trình mới:
  Chạy chương trình mới (mục 3 trên) => chọn thực đơn “Quản lý các file dữ liệu tài chính” => chọn “Nhập dữ liệu từ máy khác” => bấm “Tiếp tục” => chọn file TCCD2011.MDB trong thư mục data của chương trình cũ - theo đường dẫn tại bước 1 (VD C:Program filesTaichinhTLDData)=> bấm “Open” => chọn “Có” khi chương trình hỏi có muốn nhập tất cả các năm.
  PHẦN THỨ HAI
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN CĐCS
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Tra Từ điển


  Chọn từ điển theo yêu cầu:

  TÌM KIẾM THÔNG TIN

  Bộ sưu tập hoa lan

  Thắng cảnh

  Do you like traveling ?