THỜI GIAN QUA MAU

CẢNH ĐẸP HUẾ

CẢNH QUÊ HƯƠNG

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Ngô Hữu Kim)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web này như thế nào ?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC TRONG NGÀY

  Chào mừng quý vị đến với website của Ngô Hữu Kim

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC > Hoạt động của HS >

  GIAO LƯU "GIỮ VỞ SẠCH-VIẾT CHỮ ĐẸP" HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2015-2016

  Giao lưu “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” học sinh tiểu học tỉnh Thừa Thiên Huế năm học 2015 – 2016

  1_500

  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ giáo dục cấp tiểu học về việc tổ chức các hoạt động giao lưu, olympic cấp tiểu học năm học 2015-2016, ngày 05 tháng 4 năm 2016 Sở Giáo dục và Đạo tạo Thừa Thiên Huế tổ chức ngày hội Giao lưu “Giữ vở sạch - viết chữ đẹp” học sinh tiểu học tại Trường Tiểu học Quang Trung - thành phố Huế.

  Thầy Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến dự và khai mạc ngày hội. Đại biểu tham dự có lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTH Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo, chuyên viên các Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã và thành phố Huế, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý và giáo viên các trường tiểu học trong toàn tỉnh.

   

  Ngày hội Giao lưu năm nay có 180 học sinh từ lớp 2 đến lớp 4, các em là những đại diện xuất sắc về phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” đến từ các huyện, thị xã và thành phố. Học sinh tham gia giao lưu với hai nội dung: Trình bày một bài viết chữ đẹp trong thời gian 30 phút và tham gia trưng bày bộ vở của mình đang sử dụng tại lớp học. Giao lưu năm nay ngoài phần tham gia của học sinh còn có phần trưng bày sản phẩm “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”, sản phẩm trưng bày chính là những bài viết, những cuốn vở sạch chữ đẹp của các em học sinh qua bàn tay sắp xếp khéo léo của mình. Mỗi gian được trưng bày sáng tạo theo một phong cách riêng; những trang vở sạch sẽ, những nét chữ tròn trịa, mềm mại, đều tăm tắp như những món quà ấm áp gửi tặng người xem, gửi tặng các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo ghé thăm gian trưng bày sản phẩm.

   

  Kết quả Ban tổ chức đã công nhận và cấp giấy khen cho 180 học sinh đạt thành tích xuất sắc về phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”; thưởng cho 36 học sinh có bài viết chữ đẹp xuất sắc được bình chọn; trao giải thưởng cho các Phòng Giáo dục và Đào tạo về nội dung trưng bày sản phẩm “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”; giải Nhất thuộc về Phòng GD&ĐT TP Huế, Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc và thị xã Hương Thủy đạt giải Nhì, Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền, Phú Vang và thị xã Hương Trà đạt giải Ba, Phòng GD&ĐT huyện Quảng Điền, A Lưới và Nam Đông đạt giải Khuyến khích.

   

  Phát biểu tổng kết ngày hội Giao lưu, ông Phan Văn Hải – Trưởng phòng GDTH Sở Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”, chỉ đạo các Phòng GD&ĐT  tiếp tục đẩy mạnh phong trào trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” để các em học sinh hiểu được vai trò của việc rèn luyện chữ viết, bởi việc rèn luyện chữ viết chính là rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận cho các em và  giáo dục học sinh biết quý trọng và gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc.

   

  Dưới đây là một vài hình ảnh tại ngày hội Giao lưu “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp”

  2_500 

   3_500

   

   4_500

   

    5_500

   

   6_500

  7_500 

  8_500

  9_500                                                       

                                                            Nguồn: Trần Đại Phúc – Phòng GDTH


  Nhắn tin cho tác giả
  Ngô Hữu Kim @ 11:08 02/05/2016
  Số lượt xem: 948
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Tra Từ điển


  Chọn từ điển theo yêu cầu:

  TÌM KIẾM THÔNG TIN

  Bộ sưu tập hoa lan

  Thắng cảnh

  Do you like traveling ?